future office - chuẩn mực văn phòng hiện đại

future office

chuẩn mực văn phòng hiện đại

Mang hơi thở hiện đại và đầy cá tính, dòng sản phẩm Future Office góp phần truyền cảm hứng cho ngày làm việc mới.

ghế xoay future office

Ba đặc điểm nổi bật của ghế xoay Future Office chính là thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp cho độ bền cao và các tính năng thông minh mang lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt với nhân viên văn phòng, đối tượng thường xuyên phải đối mặt với chứng đau mỏi vai gáy. Khi làm việc trong thời gian dài, bạn có thể điều chỉnh tựa đầu, tựa lưng, tay ghế tới vị trí thoải mái nhất để thư giãn.

XEM THÊM

bàn tủ future office

Điểm nhấn của dòng sản phẩm bàn và tủ Future Office chính là chất liệu cao cấp, kết hợp hài hòa giữa thép và gỗ, tông màu tương phản thanh lịch, kiểu dáng cách điệu, công năng tiện dụng, góp phần truyền cảm hứng cho ngày làm việc mới.

XEM THÊM

trải dài trên mọi vùng miền

hệ thống phân phối

Hiện nay mạng lưới phân phối sản phẩm của Xuân Hòa trải rộng trên khắp cả nước và vươn xa ra thế giới, với các đối tác lớn như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản.

TÌM ĐẠI LÝ

khách hàng nói về chúng tôi

 • "Wisdom Agency lựa chọn sản phẩm nội thất Future Office của Xuân Hoà cho thiết kế mới của văn phòng tại trung tâm quận 1, HCM. Tôi tin tưởng vào triết lý kinh doanh và những sản phẩm mới của Xuân Hoà với thiết kế và chất lượng không thua kém gì sản phẩm ngoại nhập."

  Nguyễn Hải Minh

  Giám đốc điều hành Wisdom Agency

 • "Không chỉ tôi mà tất cả nhân viên của tôi đều yêu thích bàn ghế từ Xuân Hòa. Các sản phẩm gọn nhẹ, linh hoạt và mẫu mã hiện đại. Ngoài ra, công việc của mọi người đòi hỏi sự tập trung cao độ nên sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái như của Xuân Hòa sẽ còn là lựa chọn của chúng tôi trong tương lai."

  Peter Phạm

  Giám đốc điều hành Phoenix Global Wealth Management.

 • "Tôi rất hài lòng với sản phẩm ghế xoay Future Office. Do tính chất công việc, chúng tôi thường xuyên ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài, dễ cảm thấy đau mỏi vai gáy. Các tính năng thông minh của sản phẩm ghế xoay Future Office như điều chỉnh tựa đầu, tựa lưng, tay ghế giúp chúng tôi thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc."

  Vương Quân

  Giám đốc công ty Aqua Studio